Thư ngỏ

Trân quý kính gửi Quý Đối tác và Khách hàng!
Từ ngày đầu thành lập, với những lỗ lực phấn đấu không ngừng, Công ty TNHH LUCAP – đơn vị Sản xuất và Phân Phối Quạt Công Nghiệp – Hệ Thống Hút Lọc Bụi đã từng bước mở rộng, phát triển Vững chắc trên thị trường Cơ Điện .
Thành quả đó có được nhờ sự nỗ lực, đoàn kết của tập thể Cán bộ Công nhân viên và Ban Lãnh đạo cùng sự hợp tác, tin yêu của Khách hàng, đối tác khắp ngành nghề. Giá trị cốt lõi của LUCAP được thể hiện qua sự đa dạng về sản phẩm, chất lượng và dịch vụ ngày càng được nâng cao và cải tiến theo những yêu cầu khắt khe của thị trường
Chiến lược Công ty TNHH LUCAP đề ra là:
1. Hội tụ công nghệ tiên tiến nhất, Quy trình kỹ thuật chăm sóc Trước, Trong và sau bán hàng toàn diện, đầy đủ.
2. Chính sách và ưu đãi tốt nhất cho Quý khách hàng, mang tới sự Thịnh Vượng, Cộng hưởng niềm tin bền vững tới Khách hàng
3. Sản phẩm hiện đại hóa, bền đẹp, phù hợp với Khách hàng trong từng lĩnh vực sản phẩm.
Cùng với sự hội nhập Quốc tế và sự tăng trưởng kinh tế chung của đất nước, trình độ văn minh, tiêu dùng xã hội ngày càng cao. Công ty TNHH LUCAP luôn nghiên cứu, thay đổi để đưa ra những sản phẩm đột phá, mang nhiều tính năng mới, phù hợp với tất cả phân khúc Khách Hàng. Bên cạnh đó việc đầu tư mở rộng quy mô sản xuất, chuyên nghiệp hóa chuỗi cung ứng, hợp tác đa phương với đối tác hàng đầu ngành luôn được đặt lên hàng đầu.
Chúng tôi luôn tâm niệm: Kết hợp hài hòa lợi ích, tâm đức cùng sự chân thành là kim chỉ nam để phát triển bền vững và thịnh vượng. Chúng tôi hi vọng nhận được sự ủng hộ, hợp sức của Quý khách hàng, đối tác cùng “ KIẾN TẠO THỊNH VƯỢNG – CỘNG HƯỞNG NIỀM TIN” , thành đạt trên con đường sự nghiệp Kinh doanh, phụng sự xã hội.
Trân trọng cảm ơn!